Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho tất cả phụ nữ Việt Nam. Berie luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày trên hành trình trinh phục sự thấu hiểu làn da của chị em. Để từ đó, Berie sẽ mang đến những quý khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Berie luôn lấy khách hàng là trọng tâm, phục vụ với tôn chỉ: “Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tuỵ”.

Đọc thêm

TẦM NHÌN

Trở thành nhãn hàng phân phối và bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu thị trường Việt Nam. Là nhãn hàng đầu tiên được nhắc được nghĩ tới khi mọi người có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm.

CAM KẾT

Berie luôn thực hiện cam kết với quý khách hàng của mình, tất cả các sản phẩm đều được chúng mình nhập khẩu trực tiếp, được kiểm định đầy đủ các thủ tục cần thiết để lưu thông trên thị trường. Thông tin sản phẩm luôn thể hiện rõ ràng bằng tiếng Việt trên sản phẩm. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Berie!

SỨ MỆNH

Hiểu được những mong muốn làm đẹp, mong muốn khẳng định bản thân, khao khát theo đuổi cái đẹp của mọi người; Berie đã ra đời để đồng hành, mang lại sự tự tin, một làn da đẹp căng bóng cho mọi người.

5/5 (1 Review)